Công ty Cổ phần Xây dựng FBV

Giới thiệu về Công ty Xây dựng FBV

Địa chỉ trụ sở chính: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, TP. HCM.

Văn phòng trụ sở: G1, Khu thương mại, Tòa nhà Sunview 2, Đường Cây Keo, P. Tam Phú, Q,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Thương hiệu Đất Xanh đã gắn liền với thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây, là một thành viên của Tập đoàn Đất Xanh, Công ty Cổ phần Xây dựng FBV được thành lập trên cơ sở định hướng phát triển chiến lược của Tập đoàn, nhằm hoàn thiện quy trình đầu tư – xây dựng – phân phối các sản phẩm bất động sản, bao gồm: chung cư cao tầng, nhà ở đô thị, đất nền khu đô thị mới với chất lượng và giá thánh tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Bên cạnh thiết bị kỹ thuật, công nghệ thi công xây dựng tiên tiến, FBV đang sở hữu nguồn nhân lực đầy nhiệt huyết, có năng lực, kinh nghiệm. Công ty luôn chú trọng tạo dựng môi trường làm việc năng động, đoàn kết, sáng tạo, phát huy tối đa khả năng nhân viên, mang lại hiệu quả cao nhất cho cho Khách hàng, cho Cộng đồng, cho Công ty và cho Cổ đông. FBV cũng không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên, phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp nhằm nâng cao tính cạnh tranh, vị thế của Công ty, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, đối tác.
 
Trong thời gian qua, FBV đã và đang thi công nhiều công trình hạ tầng và cao tầng có qui mô lớn, đáp ứng yêu cầu cao về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng của chủ đầu tư. Một số công trình điển hình như Chung cư Tam Phú – Dự án Sunview tại Thủ Đức, chung cư Topaz Center – dự án Việt Phát tại Tân Phú, chung cư Full House – dự án Bình Trị Đông tại Bình Tân, chung cư Saigon Gatewaydự án Hải Âu tại Quận 9, chung cư Opal Garden – quận Thủ Đức, chung cư Marina – tỉnh Bình Dương và một số dự án khác ở Tp. HCM, Bình Dương, Long An,...
 
Với đội ngũ Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên năng động, được đào tạo chính quy, kiến thức chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, FBV sẵn sàng tham gia thi công những công trình Hạ tầng: cầu, đường, khu Dân cư, khu Công nghiệp, dự án Cao tầng, dự án dân dụng, công nghiệp, thi công hệ thống Cơ điện dân dụng và công nghiệp, cho thuê và mua bán kho bãi, thiết bị xây dựng… trong phạm vi cả nước. FBV luôn cam kết xây dựng những công trình đảm bảo chất lượng theo đúng quy trình, bền đẹp và thân thiện môi trường với chi phí hợp lý nhất, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao cho khách hàng và cho xã hội, góp phần vào sự phát triển đất nước.

LIÊN HỆ

P. KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

0935 000 593 

Email : nhadat102.net@gmail.com

cong ty co phan xay dung FBV | FBV | chung cu saigon gateway | du an Hai Au | Dat Xanh


Tin tức liên quan


0935 000 593